Dịch Vụ Sửa Chữa Chống Thấm

Edit chống thấm cho công trình xây dựng. Khi công ty được đưa ra khai thác bởi sự cố thấm dột bắt buộc phải xử lý luôn là một khó khăn do người sửa chữa phải hiểu về công trình kết hợp và các loại vật liệu để từ đó lên được giải pháp chống thấm phù hợp cho từng công trình.

Khảo sát công việc sửa chữa chống thấm:

 Khảo sát công việc trước khi thi công sửa chữa chống thấm là cực kỳ quan trọng nhằm đánh giá đúng về hoạt động cấu trúc của bao bì công trình bao gồm cấu trúc và cơ bản sử dụng công dụng có hai bước:

 – A: Nghiên cứu hồ sơ công trình thiết kế để hiểu về cấu trúc của công trình.
 – Hai: khảo sát thực tế tại đánh giá các sai khác của công trình so với thiết kế để có phương pháp điều chỉnh bổ sung cho phù hợp.

Đánh giá đúng nguyên nhân gây thấm ướt của công trình và bản chất của nhân nguyên đó là các loại cố định. Về cơ bản có thể chia thành các nhân nguyên sau:

       – Nguyên nhân do error of configured

       – Nguyên nhân do error of create architecture

       – Nguyên nhân làm lỗi chất lượng chống thấm kém

Khảo sát Thi công sửa chữa chống thấm 

Edit the antraxed do error of the results:

– Trong quá trình thi công, công trình kết hợp có thể gặp phải lỗi như thiếu bê tông, bố trí cốt thép hoặc đặt sai cốt thép.

– Trong quá trình vận hành khai thác, kết cấu công trình dưới tác động của thời tiết và lún nền móng thì gặp phải vấn đề như nứt tông, cốt thép bị sét, bề mặt bê tông hoặc bệ trát. phong hóa.

– Biện pháp cơ bản: Phục hồi lại chất lượng bê tông bằng bơm vật liệu chuyên dụng. Dán sợi carbon gia cố cho phần thép cần bổ sung. Gia cố lại nền móng nếu công trình có dấu hiệu tiếp tục sụt lún.

Thi công sửa chữa kết cấu dán sợi carbon gia cường

Sửa chữa chống thấm do lỗi của cấu tạo kiến trúc:

– Trong quá trình thi công thì do sơ xuất của thiết kế hoặc thi công thì có thể gặp 1 số lỗi về cấu tạo kiến trúc như độ dốc thoát nước bị sai dốc ngược phía trong nhà, ống thoát của điều hòa cho sang phòng vệ sinh lại bị bịt đầu, thiếu móc nước, tắc ống, hở van, hở cút…

– Biện pháp cơ bản: Sửa lại phần kiến trúc lỗi cho đúng cấu tạo.

Sửa chữa chống thấm do lỗi của chất lượng chống thấm kém:

– Trong quá trình làm chủ đầu tư có chống thấm tuy nhiên làm chất lượng  chống thấm  , như vệ sinh bề mặt không sạch, vật liệu có chất lượng kém, vật liệu lựa chọn chống thấm không phù hợp cho mục cần chống thấm

– Basic method: Dục vệ sinh sạch đến bề mặt bê tông và chống thấm lại bằng vật liệu phù hợp cho từng hạng mục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0866.111.228
icons8-exercise-96 chat-active-icon