Chống thấm Tầng Hầm

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng cao thì không gian ngầm nói chung và Tầng hầm nói riêng là giải pháp được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu đó. Faker khai thác tầng hầm một hiệu quả thì yêu cầu công việc xử lý chống thấm càng phải đặt đúng tầm quan trọng. Vì tầng hầm được chống thấm tốt sẽ bảo đảm vững chắc cấu trúc và không khí trong tầng hầm tiêu chuẩn không gây bệnh về đường hô hấp hoặc làm hỏng các thiết bị để trong tầng hầm đó

Khảo sát thi công chống thấm tầng hầm:

 Khảo sát công việc trước khi thi công chống thấm tầng hầm là cực kỳ quan trọng để đánh giá đúng về hoạt động cấu trúc của bao gồm các cấu trúc và cơ bản sử dụng công nghệ có hai bước:

 – A: Nghiên cứu hồ sơ công trình thiết kế để tìm hiểu về cấu trúc của công trình
 – Hai: khảo sát thực tế tại công trình đánh giá những sai sót của công trình so với thiết kế để có phương pháp điều chỉnh bổ sung cho phù hợp

Biện pháp thi công chống thấm tầng hầm:

– Vệ sinh làm sạch bề mặt bê tông nền từ các chất như: đất, dầu, mỡ, sơn, chất bẩn bằng máy chuyên dùng phun nước áp lực cao từ 250-300 bar, kết hợp với công tác bảo vệ sinh bằng thủ công phù hợp.

Use NEOMAX C102 FLEX  khi kiểm tra bề mặt nước khô và bê tông còn ẩm ướt.

– Sử dụng rulo phương pháp hoặc phun bằng thiết bị phun chuyên dụng, phun điêu khắc vật liệu NEOMAX C102 FLEX  cho da nền và vách ngăn, mức phun từ 1,3 ÷ 1,5kg / m 2 .

– Bảo dưỡng lớp phủ vật liệu NEOMAX C102 FLEX  bằng cách phun nhẹ nước sạch lên vùng chống thấm (sau khi vật liệu chống thấm khô) từ 1 ÷ 2 ngày mỗi ngày 1 ÷ 2 lần.

– Rửa sạch bề mặt và NEOMAX C102 FLEX  sẽ hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu bên trong bê tông và chống thấm bề ​​mặt bê tông.

– Với NEOMAX C102 FLEX vật liệu,  không yêu cầu lớp bảo vệ (ngoại trừ yêu cầu thẩm mỹ).

 – Sau tối thiểu 72 giờ kể từ lúc thi công hoàn thành lớp chống thấm, mời thi công phần chống thấm và cho phép thi công phần hoàn thiện khác trong khu vực thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0866.111.228
icons8-exercise-96 chat-active-icon