Chống Thấm Hố Thang Máy

Thang máy có rất nhiều cơ sở thiết bị trang được lắp trong đó. Vì vậy, chống thấm hố thang để bảo vệ máy móc luôn khô ráo là một công việc rất quan trọng để bảo vệ các cơ sở thang máy để thang máy có thể làm việc an toàn và đáng tin cậy. 

Khảo sát thi công chống thấm hố thang máy:

 Công cụ khảo sát trước khi thi công chống thấm hố thang là cực kỳ quan trọng, đánh giá đúng về hoạt động cấu trúc của công trình bao gồm kết cấu (bê tông hay gạch) và máy loại thang sử dụng cơ bản bước:

 – A: Nghiên cứu hồ sơ công trình thiết kế để hiểu về cấu trúc của công trình.
 – Hai: khảo sát thực tế tại đánh giá các sai khác của công trình so với thiết kế để có phương pháp điều chỉnh bổ sung cho phù hợp.

Khảo sát Thi công chống thấm hố thang máy

Biện pháp thi công chống thấm hố thang máy:

– Vệ sinh làm sạch bề mặt bê tông khỏi các chất như: đất, dầu, mỡ, sơn, chất bẩn bằng phương pháp thủ công.

– Bịt lỗ, bơm, bê tông bê tông rỗ bằng vật liệu chuyên dụng.

– Use FLEX vật liệu chống thấm NEOMAX C102 sau khi kiểm tra bề mặt khô ráo và bê tông vẫn còn ẩm ướt.

– Sử dụng rulo phương pháp hoặc phun bằng thiết bị phun chuyên dụng, phun điêu khắc vật liệu NEOMAX C102 FLEX  cho da nền và vách ngăn, mức phun từ 1,3 ÷ 1,5kg / m 2 .

– Bảo dưỡng lớp phủ vật liệu NEOMAX C102 FLEX  bằng cách phun nhẹ nước sạch lên vùng chống thấm (sau khi vật liệu chống thấm khô) từ 1 ÷ 2 ngày mỗi ngày 1 ÷ 2 lần.

– Rửa sạch bề mặt và NEOMAX C102 FLEX sẽ hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu bên trong bê tông và chống thấm bề ​​mặt bê tông.

– Với NEOMAX C102 FLEX vật liệu,  không yêu cầu lớp bảo vệ (ngoại trừ yêu cầu thẩm mỹ).

     – Sau tối thiểu 7-14 ngày kể từ lúc thi công hoàn thành lớp chống thấm, mời thi công phần chống thấm và cho phép thi công tiếp phần hoàn thiện khác trong khu vực thi công.

Biện pháp Thi công chống thấm hố thang máy

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0866.111.228
icons8-exercise-96 chat-active-icon