Chống thấm chung cư

Đô thị hóa mức độ ở nước ta ngày càng cao. Kéo theo nhiều tòa nhà mọc lên như nấm. Đặc biệt là các chung cư giá rẻ, chất lượng công trình không ổn định, thường xảy ra hiện tượng thấm dột. Để giải quyết chống thấm dột thì chúng ta cần xử lý chống thấm tường, trần nhà, cửa sổ và thi công chống thấm bảo vệ sinh chung cư. For more than please the same article reference under here.

Nguyên nhân dẫn đến thấm dột nhà chung cư

Thấm dột tỷ lệ ở các khu chung cư giá rẻ thường cao hơn. Do bắt nguồn từ biến phổ nhân nguyên số như:

Công tác chống thấm ở các tòa nhà chung cư không được chú trọng ngay từ đầu. Hoặc có thể các biện pháp chống thấm được thực hiện không đúng kỹ thuật. Công khai yêu cầu không bảo đảm.

chống thấm chung cư tại hải phòng |  chống thấm tại hải phòng |  chống thấm ở hải phòng |  chongthamhaiphong.com

Sử dụng xây dựng hệ thống chất lượng, thiếu đồng bộ, sử dụng sai mục tiêu. This also is an in the problem any access link to the feature of minh bạch in the public of the price of rẻ

Too trình thi công, không được chú trọng. Đội ngũ thi công thiếu kinh nghiệm, tác vụ còn hạn chế

Hệ thống ống cấp nước, thoát nước của tòa nhà bị rỉ sắt. Dẫn đến tình trạng tường nhà bị thấm dột, nấm mốc, loang nổ… mất thẩm mỹ. Chống thấm nhà chung cũng cần chú ý đến điều này.

Hệ thống quản lý yếu tố: Thời tiết điều kiện, nhiệt độ nóng, mưa nhiều, ẩm độ cao… mật ong biến. Làm cho xây dựng vật liệu được giãn nở hoặc co lại. Cùng với đó là các vết nứt, cong vênh, đứt gãy… Khiến toàn bộ cấu trúc nhà bị biến dạng. Ảnh hưởng không chỉ đến chất lượng công trình mà còn đe dọa đến sự an toàn của những người dân sống trong toàn nhà.

Các hạng mục trong chống thấm căn hộ chung cư

Công tác xử lý chống thấm tại các căn hộ chung cư thường sẽ có 4 hạng mục chính. Mỗi mục sẽ có những cách đặc biệt chống thấm. Trong đó, phương pháp sử dụng sơn chống thấm được nhiều gia đình lựa chọn. By theable chống thấm tuyệt vời, cũng như dễ dàng thi công.

Chống thấm tường nhà chung cư

Khảo sát công việc trước khi thi công chống thấm tường nhà chung cư là cực kỳ quan trọng nhằm đánh giá đúng về hoạt động cấu trúc của công trình bao gồm kết hợp và hiện trạng để lập biện pháp thi công cơ bản có hai bước:

Bước 1: Hồ sơ nghiên cứu công trình thiết kế để hiểu về cấu trúc của công trình.

Bước 2: khảo sát thực tế tại đánh giá các sai khác của công trình so với thiết kế để có phương pháp điều chỉnh bổ sung cho phù hợp.

Về công ty chống thấm tường để thực hiện các bước sau:

– Vệ sinh làm sạch bề mặt bằng phun nước hoặc vệ sinh bằng phương pháp thủ công.

Khu vực bị thấm thường xuất hiện các vết loang nổ, nấm mốc hoặc bong tróc sơn. Dùng bàn phím hoặc giấy lau sạch bề mặt trước khi sơn. Nếu bạn muốn tường nhà được bảo vệ tối đa. Please use the essence of the mốc để tiêu diệt tận gốc vi khuẩn. Room when they could be play back up when the time at ướt.

– Làm mặt phẳng mặt tường

Trám chít mặt, lấp đầy vết nứt, khe nứt bằng sửa chữa chuyên dụng. Ngoài ra, để chống thấm tường nhà chung cư đạt hiệu quả cao. Trước khi sơn bạn nên giữ tường khô ráo, sạch sẽ. Độ ẩm không vượt quá 16%. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt tay lên tường. Nếu cảm giác hơi ướt hoặc ẩm thì tường chưa đạt yêu cầu.

chống thấm tường nhà chung cư tại hải phòng |  chống thấm ở hải phòng |  chongthamhaiphong.com

– Tiến hành chống thấm và hoàn thiện

Thi công chống thấm ống định vị, dây xuyên suốt.

Thi công bằng phương pháp quét vật liệu chống thấm lên mặt tường:

Thi công 2 lớp vật liệu Sơn chống thấm đàn hồi gốc Acrylic gốc nước (CT-04 hoặc Polydek).

Thi cố bổ sung dán thử tại vị trí có thể nứt vỡ lớn trong tương lai (nếu có). Màng gia cố tăng cường độ phủ lớp, các bề mặt đặc tính, khả năng co giãn chịu áp lực … vv.

Sau nghiệm thu, cho phép thi công tiếp phần hoàn thiện khác như sơn màu.

Chống thấm trần nhà chung cư

Các bước chống thấm trần nhà cũng thực hiện tương tự như đối với căn hộ chung cư tường. Tuy nhiên, thay vì chống thấm trần nhà thuận thì bạn nên chống thấm ngược. Tức là thực hiện các biện pháp chống thấm ở bề mặt không tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây thấm.

Chống thấm cư trú chung window

Nhôm kính cửa sổ ở các chung cư thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bị thấm, nước mưa rỉ vào nhà. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể sử dụng keo dán silicon chống thấm để bít khe hở.

Trước tiên cần kiểm tra và xác định chỗ nào có khen ngợi. Relay trực tiếp keo silicon vào vị trí đó. This is the method of the shock window the general window, đơn giản và hiệu quả. Nhưng nếu cửa sổ của bạn bị thấm nghiêm trọng, thì phương pháp này không thực hiện phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp khác như phương pháp hữu cơ Silic, sử dụng chất hóa học….

chống thấm cửa sổ chung cư tại hải phòng |  chống thấm tại hải phòng |  chongthamhaiphong.com

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh chung cư

This index, nên chống thấm thuận. By this method does not ask the high mode, low cost and high speed.

 

Vệ sinh làm sạch bề mặt bê tông da nền từ các chất như: đất, dầu, mỡ, sơn, chất bẩn bằng máy chuyên dùng phun nước áp lực cao, kết hợp với công ty bảo vệ sinh bằng thủ công phù hợp.

– Trám diện bề mặt sửa chữa chuyên dụng.

– Thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn.

– Thi công bằng phương pháp quét và dán vật liệu chống thấm lên bề mặt bê tông.

– Before the pre-the first thi public layer xi măng polyme 2 thành phần Flex 201 đồng thời dán quảng cáo lần đầu tiên lên cấu trúc bề mặt.

– Đồng thời thi công luôn lớp thứ 2 lên để bảo đảm bề mặt gia cố truyền vào cấu trúc bề mặt. (Màng gia cố tăng cường độ phủ lớp, các bề mặt đặc tính, khả năng co giãn chịu áp lực … vv ..)

– Khi khô bề mặt lớp thứ 2, tiến trình thi công lớp thứ 3.

– Sau tối thiểu 48h kể từ lúc thi công hoàn thành lớp chống thấm, tiến hành ngâm nước thử tải để kiểm tra công việc chống thấm, thời gian ngâm nước thử tải tối thiểu 24h.

– Sau khi tác giả thử nghiệm thu, cho phép thi công tiếp phần khác hoàn thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0962.684.226
icons8-exercise-96 chat-active-icon